Showing 1–24 of 26 results

Bạn đang đi ô tô và quan tâm đến sản phẩm film cách nhiệt dán mới hay nâng cấp cho loại film khuyến mãi, giá rẻ, bong tróc đang sử dụng. Tuy nhiên lại thiếu kiến thức sản phẩm cũng như chưa biết địa chỉ lắp đặt uy tín.

Dưới đây Showroom Hưng Vượng sẽ cung cấp giúp bạn tất cả thông tin cần thiết mà bạn đang quan tâm.

LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ?

1. Thiếu không gian riêng tư trong xe? ngay cả với dòng xe cao cấp/bản đủ thì thường chỉ có kính sườn(hông) và hậu là đen. Còn kính sườn( hông) trước mặc định sẽ là trong suốt.

Porsche macan nguyên bản kính trắng
Porsche macan nguyên bản kính trắng

2. Nắng rát – sạm da do tia cực tím? tia cực tím( UV) làm tăng tốc quá trình lão hóa da, tiếp xúc lâu dài có thể làm ung thư da, tổn hại sức khỏe.

Mô hình hoạt động của tia cực tím( UV)
Mô hình hoạt động của tia cực tím( UV)

3. Lái xe bị chói lóa, mất an toàn? kính lái là vị trí vô cùng quan trọng đối với người lái. Nếu kính trắng chưa được dán film và có độ truyền sáng cao thường làm cho người lái bị chói lóa, mỏi mắt.

Bị chói lóa khi đi ngược nắng
Bị chói lóa khi đi ngược nắng

4. Film kém chất lượng bị phồng rộp? Tấm film cách nhiệt kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị phồng rộp, chảy keo việc này làm mất khả năng cách nhiệt và gây thiếu thẩm mỹ cho chiếc xe.

Kính lưng rộp bởi film chất lượng kém
Kính lưng rộp bởi film chất lượng kém

5. Lo sợ nội thất bạc màu ư? Nội thất bên trong xe sẽ nhanh chóng bị bạc màu, bay màu do ánh nắng mặt trời, làm mất thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng cho chiếc xe của bạn.

Nhanh bị bạc màu hơn
Nhanh bị bạc màu hơn

6. Kính xe đã được bảo vệ an toàn khi chịu va đập? Trường hợp gặp sự cố ngoài ý muốn hoặc do cố tình thì film cách nhiệt được dán trên xe sẽ giúp bảo an toàn đến tính mạng và tài sản người bên trong.

Dễ dàng bị phá khi chưa dán film
Dễ dàng bị phá khi chưa dán film

7. Thậm chí bật điều hòa quá tải nhưng chưa cảm thấy mát? Nắng nóng miền Bắc hay xe chạy trên tuyến đường dài chịu thời tiết khắc nhiệt. Điều hòa đôi khi bị quá tải do nhiệt nóng triệt tiêu, dẫn đến hỏng hóc nhanh hơn và nhiên liệu tiêu thụ cũng tăng.

Điều hòa quá tải
Điều hòa quá tải

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SHOWROOM HƯNG VƯỢNG

Showroom Hưng Vượng là điểm chuyên lắp đặt film cách nhiệt cho ô tô. Khi Quý khách đến đây sẽ được chúng tôi cung cấp sản phẩm/dịch vụ như sau:

1. Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Người nhân viên được trang bị kiến thức sản phẩm các hãng film, các gói film, các mã film chắc chắn sẽ giúp khách hàng chọn lựa gói film phù hợp nhất với nhu cầu.

Chỉ số phim cách nhiệt
Thông số phim cách nhiệt các dòng chi tiết

2. Sản phẩm nhập khẩu và Llumar chính hãng

Đều là các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đa dạng thương hiệu và các gói film chắc chắn sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn đúng với nhu cầu cá nhân.

Phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt V-Kool

Giá: Liên hệ

Phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt CR-V

Giá: Liên hệ

0939.31.8688

Contact Me on Zalo